• slide giới thiệu

4 triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung


Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung rất nguy hiểm. Căn bệnh phụ khoa này không chỉ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà còn cản trở chức năng sinh sản của phụ nữ. Sau đây là 4 triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em cần biết để phát hiện bệnh sớm và kịp thời chữa trị!

 

4 triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

       Bệnh viêm lộ tuyến gây ra nhiều triệu chứng làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của phái nữ. Để phát hiệu bệnh sớm chị em có thể nhện biết qua 4 triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sau:

  Triệu chứng huyết trắng khác thường

 Huyết trắng bất thường là triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung rất điển hình. Những người bị viêm lộ tuyến thường thấy huyết trắng ra nhiều, có màu vàng xanh vàng, đôi khi kèm theo máu mủ. Bên cạnh đó, vùng kín cũng có mùi hôi khó chịu.

 ✴ Kinh nguyệt bị rối loạn - triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Một trong những triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ là rối loạn kinh nguyệt. Khi có các biểu hiện như trễ kinh, mất kinh, sớm kinh hay thống kinh kéo dài thì chị em nên đi kiểm tra ngay. Hiện tượng rối loạn kinh nguyệt xảy ra do vùng lộ tuyến bị thương tổn và môi trường sinh dục bị thay đổi liên tục.

 ✴ Đau rát và chảy máu khi quan hệ

 Một trong những triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chị em cần biết đó là đau rát và chảy máu khi quan hệ. Viêm nhiễm làm cho lộ tuyến cổ tử cung bị sần sùi và dễ bị tổn thương khi bị cọ sát.

Đau rát, chảy máu khi quan hệ là triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đau rát, chảy máu khi quan hệ là triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 ✴ Cảm giác đau bụng, đau bụng dưới là triệu chứng điển hình

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra triệu chứng đau bụng, đặc biệt là đau bụng dưới. Càng ngày các cơn đau xuất hiện càng nhiều và càng nặng khiến cho chị em mệt mỏi, mất sức.

Làm gì khi có những triệu chứng của bệnh viên lộ tuyến cổ tử cung?

 Trên đây, phòng khám chuyên phụ khoa Tân Mỹ Âu đã dưa ra 5 triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ. Khi thấy có các triệu chứng nêu trên thì chúng ta cần tới ngay bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và chẩn đoán. Việc chữa trọ sớm giúp phái nữ tránh được biến chứng nguy hại cho sức khỏe và khả năng sinh sản.

 Nếu chúng ta thực sự bị viêm lộ tuyến hay mắc phải một bệnh phụ khoa nào đó thi bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị. Tại phòng khám Tân Mỹ Âu thì những người viêm lộ tuyến sẽ được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp LEEP kết hợp với thuốc uống và chế độ sinh hoạt khoa học.

 Uư điểm mà công nghệ hiện đại LEEP mang lại là ít gây tổn thương, hạn chế chảy máu, tiêu diệt mầm bệnh ở mọi ngóc ngách nên rất hiệu quả, an toàn. Tuy vậy, để đạt được kết quả tối đa thì Ê kíp thực hiện phải đảm bảo. Một kỹ thuật y khoa hiện đại chỉ phát huy được sức mạnh của nó khi bàn tay của của bác sĩ giỏi.

4 triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến tử cung sẽ được đánh bay khi điều trị tại phòng khám Tân Mỹ Âu

4 triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến tử cung sẽ được đánh bay khi điều trị tại phòng khám Tân Mỹ Âu

 Phòng khám Tân Mỹ Âu là cơ sở y tế được cơ quan chức năng cấp phép và chứng nhận đạt tiêu chuẩn phòng khám chất lượng cao. Nơi đây có đội ngũ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và thiết bị y khoa hiện đại.

 Trong quá trình hoạt động, Tân Mỹ Âu đã khám chữa cho nhiều trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nhờ sử dụng thuốc đặc trị hiệu quả cùng với sự hỗ trợ của dao LEEP mà các bệnh nhân đã lấy lại sức khỏe sau thời gian ngắn.

 Vậy, khi chị em có những triệu chứng của bệnh viêm nhiễm cổ tử cung và không biết nên tin tưởng ở phòng khám nào? Hãy liên lạc ngay với bác sĩ chuyên khoa uy tín Tân Mỹ Âu để được tư vấn và hỗ trợ điều trị an toàn, nhanh chóng.

 Nếu muốn giải đáp thắc mắc hay hẹn giờ khám thì có thể gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào khung chat bên dưới.

 

back to top