• slide giới thiệu

5 dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới, chị em cần biết


Viêm âm đạo là căn bệnh mà bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể mắc phải. Bệnh lý không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng xấu đến đời sống tinh thần của phái nữ. Sau đây là 5 dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới, chị em cần biết để phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời.

 

Viêm âm đạo là gì?

 Một trong những căn bệnh phụ khoa phổ biến là viêm âm đạo. Trong quá trình sinh hoạt, mầm bệnh sẽ xâm nhập vào vùng kín. Khi gặp những điều kiện thuận lợi thì nấm, trùng, vi khuẩn sẽ phát triển khiến cho vùng âm đạo bị viêm nhiễm.

 Bệnh viêm âm đạo ở nữ giới do nhiều nguyên nhân gây ra:

 + Do vệ sinh vùng kín không đảm bảo

 + Chế độ ăn uống thiếu khoa học.

 + Có hói quen sinh hoạt không tốt.

 + Tác dụng phụ của các biện pháp tránh thai

 + Phá thai không an toàn.

Vùng kín bị ngứa ngáy, đau rát là dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới

Vùng kín bị ngứa ngáy, đau rát là dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới 

 Những người bị mắc bệnh viêm nhiễm âm đạo không chỉ có những triệu chứng cực kỳ khó chịu mà còn mất tự tin trong cuộc sống. Viêm âm đạo ở nữ giới dễ bị tái di tái lại nhiều lần. Nguy hiểm hơn, bệnh lý kéo dài có thể gây ảnh hưởng nghie5m trọng đến chức năng sinh sản. Vậy, chị em nên tìm hiểu về dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới để chủ động khám – chữa, tránh biến chứng nguy hại!

5 dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới, chị em cần biết

 Phần trên, bác sĩ Tân Mỹ Âu đã giúp cho chị em phụ nữ tìm hiểu về căn bệnh viêm âm đạo. Sau đây, là 5 dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới, chị em cần biết để đề phòng:

 • Vùng kín mẫn đỏ: Những người bị viêm nhiễm âm đạo thường bị mẫn đỏ ở vùng kín, đôi khi nổi hột li ti.
 • Cảm giác ngứa ngáy: Ngứa ngáy dữ dội ở vùng kín là dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới rất điển hình.
 • Đau rát vùng kín: Đau rát vùng kín là biểu hiện thường gặp ở những người viêm âm đạo. Đặc biệt, là “cô bé” bị đau nhiều hơn sau khi quan hệ.
 • Huyết trắng ra nhiều, bất thường: Đây là 1 trong 5 dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới rất điển hình, chị em cần biết để phát hiện bệnh sớm.

Khí hư bất thường là 1 trong 5 dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới

Khí hư bất thường là 1 trong 5 dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới 

 • Có mùi khó chịu ở vùng kín: Hiện tượng viêm nhiễm làm cho cơ quan sinh dục bị sưng phồng, dịch tiết âm đạo có mùi hôi lạ thường.

 Trên đây, bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chất lượng cao Tân Mỹ Âu đã đưa ra 5 dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới. Vậy khí, thấy mình có những biểu hiện này thì chúng ta cần đi kiểm tra và chữa trị ngay.

Chữa viêm âm đạo hiệu quả, hạn chế tái phát nhờ Oxygen- O3

 Như các bác sĩ chuyên khoa đã nói, viêm âm đạo là bệnh phụ khoa rất phổ biến. Bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể mắc phải căn bệnh này. Hiện nay người ta vẫn điều trị viêm nhiễm âm đạo bằng thuốc.

 Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những người viêm cổ tử cung cấp tính. Còn đối với trường hợp viêm nhiễm nặng và bị tái bệnh nhiều lần thì cần có sự hỗ trợ của kỹ thuật y khoa hiện đại.

 Nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho người viêm âm đạo thì phòng khám Tân Mỹ Âu đã đưa Oxygen – O3 vào hỗ trợ. Vậy OxyGEN - O3 là gì, có tác dụng ra sao?

 Những ưu điểm vượt trội của công ghệ Oxygen – O3:

  Sử dụng công nghệ Oxygen vào chữa viêm âm đạo rất an toàn, không có chất độc hại.

Đẩy lùi 5 dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới nhờ vào công nghệ Oxygen

Đẩy lùi 5 dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới nhờ vào công nghệ Oxygen

 ✠ Là phương pháp chữa trị bệnh nhanh chóng, quá trình điều trị chỉ mất khoảng 15 phút.

 ✠ Tia O3 thẩm thấu, tấn công mầm bệnh nhưng không gây tổn thương vì thế rất mau hồi phục.

 ✠ Hỗ trợ chữa viêm âm đạo bằng Oxygen không lo sẹo mà còn làm trẻ hóa vùng kín.

 ✠ Hạn chế tài phát là ưu điểm vượt trội khi sử dụng công nghệ Oxygen – O3 vào chữa viêm âm đạo ở nữ giới.

 Tóm lại, những dấu hiệu viêm âm đạo ở nữ giới sẽ biến mất nhanh chóng nhờ công nghệ Oxygen. “An toàn, thẩm mĩ, nhanh chóng và hạn chế tái phát” là kết quả mà bệnh nhân viêm âm đạo sẽ nhận được khi tin tưởng vào phòng khám Tân Mỹ Âu.

 Vậy, chị em đừng e ngại mà hãy gọi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn để tìm hiểu kỹ hơn về phòng khám Tân Mỹ Âu. Bên cạnh đó, nếu còn điều gì chưa rõ về bệnh viêm âm đạo thì bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp cặn kẽ cho quý chị em.

 Dịch vụ tư vấn phụ khoa cùng bác sĩ chuyên khoa uy tín là hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ 24/14. Vì thế, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

back to top