• slide giới thiệu

Các biện pháp phá thai an toàn hiện nay


Mỗi giai đoạn mang thai sẽ có một biện pháp phá thai an toàn tương ứng. Nếu chúng ta phá thai mà không quan tâm đến thể trạng và số tuần mang thai thì có thể phải hứng chịu rất nhiều hệ lụy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các biện pháp phá thai an toàn!

Tìm hiểu về các biện pháp phá thai an toàn hiện nay

Trước khi quyết định phá thai thì các bạn nữ cần tìm hiểu kĩ lưỡng về các phương pháp phá thai. Sau đây, Đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ giúp bạn tìm hiểu về 3 phương pháp phá thai an toàn đang được áp dụng trong các phòng khám phụ khoa:

Phá thai bằng thuốc

Thuốc phá thai được áp dụng đối với những phụ nữ mang thai trước 7 tuần. Nếu bào thai đã lớn mà chúng ta vẫn áp dụng biện pháp dùng thuốc thì có thể dẫn tới hiện tượng lưu thai, sót thai rất nguy hiểm.

Cách dùng: Đầu tiên, các bạn sẽ uống một loại thuốc có tác dụng làm bong niêm mạc tử cung nhằm hạn chế độ bám của bào thai. Tiếp theo, là thuốc kích thích tử cung co bóp mạnh để đẩy bào thai ra ngoài.

Dùng thuốc là biện pháp phá thai an toàn khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa uy tín

Dùng thuốc là biện pháp phá thai an toàn khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa uy tín

❉ Hút thai

Hút thai là phương pháp phù hợp cho những người mang thai từ 7 – 11 tuần. Các bác sĩ sẽ đưa dụng cụ hút vào bộ phận sinh dục để đưa bào thai ra ngoài vì thế không để xảy ra hiện tượng sót thai. Phá thai bằng phương pháp hút có những tác động gây tổn thương cổ tử cung, do đó các bạn cần chọn phòng khám uy tín để thực hiện.

❉ Nạo thai

Biện pháp này được sử dụng trong trường hợp thai của bạn đã lớn (khoảng 12 tuần trở lên). Thủ thuật nạo thai được thực hiện an toàn với điều kiện bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và dụng cụ y tế đảm bảo. Nếu chúng ta thực hiện nạo thai ở những cơ sở y tế kém chất lượng thì phương pháp này có thể gây nên nhiều tổn thương cho cơ quan sinh dục.

Phá thai ở đâu an toàn?

Địa chỉ phá thai an toàn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tại thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể khám – phá thai ở các trung tâm y tế lớn như Trưng Vương, Từ Dũ...Còn những bạn đang sống tại khu vực ác tỉnh Tây nam bộ có thể tìm đến phòng khám Tân Mỹ Âu để được hỗ trợ.

Tân Mỹ Âu là phòng khám phụ khoa thực hiện các biện pháp phá thai an toàn

Tân Mỹ Âu là phòng khám phụ khoa thực hiện các biện pháp phá thai an toàn

Tân Mỹ Âu là một phòng khám phụ khoa đạt chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo an toàn cho quá trình phá thai:

Cơ sở vật chất trang trang, dụng cụ y khoa hiện đại.

✴ Đảm bảo vô trùng từ phòng ốc đến các dụng cụ y khoa.

✴ Bác sĩ y khoa tay nghề giỏi và luôn tận tâm.

✴ Chuyên viên y tế làm việc chuyên nghiệp và chu đáo.

✴ Quy trình khám - phá thai an toàn, chặt chẽ.

✴ Dịch vụ khám - chữa tiện lợi.

✴ Bảo mật thông tin bệnh nhân.

Như vậy, việc tìm hiểu về các biện pháp phá thai và địa chỉ thực hiện phá thai an toàn là một điều hết sức cần thiết. Để tìm hiểu thêm các thông tin về phòng khám phá thai an toàn, xin mời các bạn nhấp chuột vào đây.

Khi có nhu cầu tư vấn hoặc đặt lịch hẹn, hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới.

 

 

 

 

back to top