• slide giới thiệu

Cách nạo thai an toàn nhất hiện nay


  Vì một lí do khó nói nào đó đã dẫn bạn đi đến quyết định đình chỉ thai. Do đó, chị em thường lo lắng không biết nên sử dụng phương pháp nào thì an toàn. Hãy cùng Đa khoa Tân Mỹ Âu tìm hiểu cách nạo thai an toàn nhất hiện nay nhé!

Cách nạo thai an toàn nhất hiện nay

  Nạo thai là một trong những phương pháp can thiệp ngoại khoa để chấm dứt tình trạng thai nhi khi mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật... do đó, thủ thuật này bắt buộc phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn và được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng, trang thiết bị y tế hiện đại kết hợp với phòng tiễu phẫu vô trùng, vô khuẩn.

Cách nạo thai nào an toàn nhất hiện nay

Cách nạo thai nào an toàn nhất hiện nay         

  Đừng vì quá lo sợ về vấn đề về chi phí hoặc vì bất kỳ lý do gì mà tìm đến cơ sở “chui” kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ thiếu kinh nghiệm dụng cụ y tế không được đảm bảo…để rồi nhận lấy những biến chứng nguy hiểm khôn lường như: Bị băng huyết, rách tử cung, tổn thương vòi trúng, sót thai, sót nhau, nhiễm trùng cơ quan sinh dục… từ đó có thể tước đi quyền làm mẹ của chị em sau này, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh.

  Việc nạo thai an toàn thường được áp dụng cho thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi và đặc biệt thai không nằm ngoài tử cung. Để thực hiện thủ thuật nạo thai an toàn, sức khỏe thai phụ cần phải đảm bảo không mắt bệnh lý tim mạch, huyết áp, viêm nhiễm phụ khoa…

Đa khoa Tân Mỹ Âu địa chỉ đình chỉ thai an toàn tại Tiền Giang

  Để bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau cũng như tính mạng, chị em cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín trong trường hợp bắt buộc phải bỏ thai ngoài ý muốn. Hiện nay, tại Tiền Giang Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu một địa chỉ phá thai an được giới chuyên môn đánh giá cao, cũng như nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người dân. Bởi Phòng khám:

Đa khoa Tân Mỹ Âu địa chỉ đình chỉ thai an toàn tại Tiền Giang

Đa khoa Tân Mỹ Âu địa chỉ đình chỉ thai an toàn tại Tiền Giang

Khi đến với Đa khoa Tân Mỹ Âu thai phụ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xét nghiệm lâm sàn, kiểm tra sức khỏe chị em xem có đủ điều kiện để thực hiện đình chỉ thai hay không.

 Siêu âm xác định tuần tuổi thai, đưa ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

Mọi thủ thuật đều do bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện.

Phòng khám sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ những nước có niền y học tiên tiến.

Môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, phòng tiểu phẩu vô trùng, vô khuẩn đảm bảo an toàn cho chị em khi thực hiện thủ thuật tại phòng khám.

Mọi chi phí thăm khám, phí thực hiện thủ thuật luôn công khai, minh bạch và sẽ thông báo, trao đổi trực tiếp cho thai phụ trước.

Toàn bộ thông tin được bảo mật tuyệt đối không để lộ ra ngoài kể cả người nhà nếu thai phụ không yêu cầu.

  Do đó, thai phụ có thể an tâm khi đình chỉ thai mà không cần phải lo lắng đến đến bất cứ vấn đề gì.

  Lưu ý: Sau quá trình thủ thuật nạo thai bạn cần phải tái khám theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ để xác định xem thai nhi đã được loại bỏ hoàn toàn chưa và sức khỏe của bạn không có bị ảnh hưởng gì xấu không.

  Với những thông tin chia sẻ ở trên về vấn đề cách nạo thai an toàn nhất hiện nay, chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu hơn về phương pháp này. Gọi cho chúng tôi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới nếu chị em còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn có thêm thông tin.

back to top