• slide giới thiệu

Cảnh báo 5 tác hại nguy hiểm của bệnh viêm niệu đạo


Viêm niệu đạo là căn bệnh mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Tuy điều trị không quá khó nhưng bệnh rất dễ tái phát và gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Chúng tôi xin cảnh báo 5 tác hại nguy hiểm của bệnh viêm niệu đạo cho chị em phụ nữ.

Cảnh báo 5 tác hại nguy hiểm của bệnh viêm niệu đạo cho chị em phụ nữ

Bệnh viêm niệu đạo rất dễ tái phát nếu không được điều trị đúng cách. Bệnh lý gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và đời sống:

Gây ra triệu chứng khó chịu cho cơ thể

Hiện tượng viêm nhiễm làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu, bứt rứt. Cảm giác đau rát, ngứa ngáy làm cho họ mất ăn, mất ngủ. Bên cạnh đó, người bị viêm đường tiết niệu còm thường xuyên bị đau tức vùng bụng.

✠ Sức khỏe bị suy giảm là tác hại nguy hiểm của bệnh viêm niệu đạo

Bệnh viêm đường tiết niệu và những bệnh phụ khoa khác đều làm cho sức khoe của chị em bị suy giảm. Cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, đôi khi nóng lạnh bất thường là tác hại của bệnh viêm đường tiết niệu gây nên.

 

Ảnh hưởng xâu tới đời sống tình dục là 1 trong những tác hại nguy hiểm của bệnh viêm đường tiết niệu

Ảnh hưởng xâu tới đời sống tình dục là 1 trong những tác hại nguy hiểm của bệnh viêm đường tiết niệu

 

 Mất tự tin, cản trở đời sống sinh hoạt

Cơ thể khó chịu, vùng kín ẩm ướt và có mùi khác lạ khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp. Đồng thời sự mệt mỏi trong cơ thể làm cho mọi sinh hoạt của chị em trở nên khó khăn hơn.

✠ Ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục - tác hại nguy hiểm của bệnh viêm đường tiết niệu.

Đau rát và chảy máu khi quan hệ là hiện trạng mà những người viêm đường tiết niệu thường gặp. Nó làm giảm cho chuyện quan hệ nam nữ bị mất hưng phấn. Đây chính là 1 trong 5 tác hại nguy hiểm của bệnh viêm đường tiết niệu mà chúng tôi muốn nhắc tới.

 Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Khi nhắc tới những tác hại nguy hiểm của bệnh viêm đường tiết niệu thì chúng ta không thể nào không nói tới sự ảnh hưởng của nó đến chức năng sinh sản. Bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu nếu kéo dài có thể dẫn tới vô sinh hiếm muộn ở nữ giới.

Là bác sĩ phụ khoa có nhiều năm làm việc tại các phòng khám chất lượng cao, bác sĩ Tân Mỹ Âu cảnh báo cho chị em 5 tác hại nguy hiểm của bệnh viêm đường tiết niệu qua những thông tin trên. Vậy, khi bị mắc bệnh thì chúng ta đừng chủ quan mà hãy đi khám chữa ngay.

Phòng khám diều trị viêm đường tiết niệu hiệu quả cho nữ giới

Việc chọn lựa phòng khám rất quan trọng. Nó quyết định kết quả điều trị và giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí. Phòng khám Tân Mỹ Âu là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa lý tưởng cho phái nữ.

Không chỉ điều trị hiệu quả bệnh viêm đường tiết niệu mà phòng khám còn giúp bệnh nhân nhanh chóng đẩy lùi các bệnh phụ khoa khác.

Phòng khám Tân Mỹ Âu giúp cho chị em phụ nữ tránh được 5 tác hại nguy hiểm cảu bệnh viêm đường tiết niệu

Phòng khám Tân Mỹ Âu giúp cho chị em phụ nữ tránh được 5 tác hại nguy hiểm cảu bệnh viêm đường tiết niệu

Tân Mỹ Âu vừa có điều kiện y tế đảm bảo vừa có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm vì thế luôn mang lại hiệu quả cao cho quá trình chữa trị.  Những tác hại nguy hiểm của bệnh viêm đường tiết niệu sẽ không có cơ hội làm ảnh hưởng đến chất đời sống của chị em.

Hiện nay, bác sĩ Tân Mỹ Âu điều trị viêm đường tiết niệu bằng phương pháp dùng thuốc đặc trị kết hợp với kỹ thuật y khoa hiện đại. Bên cạnh đó, các chuyên viên y không quên nhắc nhở người bệnh duy trì chế độ sinh hoạt để đạt được hiệu quả tối đa.

Tóm lại, để phòng tránh 5 tác hại nguy hiểm của bệnh viêm đường tiết niệu thì phái nữhãy đi khám chữa sớm tại những phòng khám phụ khoa uy tín. Bên cạnh đó, chị em hãy duy trì chế độ sinh hoạt khoa học và kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu – Phòng khám phụ khoa chất lượng cao luôn đồng hành cùng chị em phụ nữ!

Muốn được tư vấn phụ khoa miển phí, mời chị em liên lạc qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng tư vấn bên dưới!

 

 

back to top