• slide giới thiệu

Cở sở vật chất của phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu có tốt không?


Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình khám và chữa bệnh. Tân Mỹ Âu là phòng khám chuyên chữa trị các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ. Vậy, Cơ sở vật chất của phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu tốt không?

Phòng khám Tân Mỹ Âu ở địa chỉ nào?

 Tân Mỹ Âu là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng tại tỉnh Tiền Giang. Phòng khám nằm trên đường Lý Thường Kiệt, một con đường lớn tại trung tâm Thành phố Mỹ Tho nên rất thuận lợi cho việc di chuyển và đi lại của người dân ở khu vực Tây Nam Bộ.

 Không những nằm ở vị trí thuận lợi mà phòng khám Tân Mỹ Âu còn đem đến nhiều lợi ích khác. Khám- chữa phụ khoa tại Tân Mỹ Âu sẽ giúp chị em tiết kiệm được thời gian và chi phí, vì thế đây chính là địa chỉ được nhiều người tin cậy.

Cở sở vật chất của phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu có tốt không?

 Cơ sở vật chất bao gồm phòng ốc, trang thiết bị và dụng cụ y khoa. Phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu luôn đảm bảo những yếu tố này để giúp cho việc khám chữa bệnh luôn suôn sẻ:

  Kiến trúc 5 tầng, phòng chức năng riêng biệt đáp ứng nhu cầu khám- chữa bệnh

 Đa khoa Tân Mỹ Âu là một phòng mạch khang trang, 5 tầng với phòng ốc thông thoáng, rộng rãi đem đến sự thoải mái và dễ chịu cho cả bệnh nhân và bác sĩ.

Phòng ốc thông thoáng, vô trùng giải đáp câu hỏi cơ sở vật chất của phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu có tốt không?

Phòng ốc thông thoáng, vô trùng giải đáp câu hỏi cơ sở vật chất của phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu có tốt không?

 Ngoài ra, mỗi tầng của Tân Mỹ Âu đều có những phòng chức năng riêng biệt luôn đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh.

       Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa

 Trang thiết bị luôn là yếu tố được quan tâm tại phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu. Thiết bị đầy đủ và tinh vi sẽ hỗ trợ hiệu quả cho quy trình xét nghiệm và chữa trị.

 Đặc biệt, dụng cụ y khoa trong phòng khám luôn được kiểm tra kĩ lưỡng nhằm tránh tối đa các rủi ro trong công việc “cứu người”.

 Một số công nghệ hiện đại và hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn mà phòng khám Tân Mỹ Âu đang áp dụng như: Công nghệ LEEP hiện đại, công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, Máy Oxygen (O 3), tia Laser, sóng Viba…

   Thang máy và các thiết bị báo động khẩn cấp dành cho bệnh nhân

 Phòng khám chúng tôi có thang máy dành riêng cho người nhà và bệnh nhân vì thế quá trình di chuyển rất dễ dàng, nhanh chóng. Không những thế, chúng tôi còn trang bị dụng cụ báo động khẩn cấp ở phòng dưỡng bệnh và phòng cấp cứu nhằm hỗ trợ khi cần thiết.

  Vô trùng từ phòng ốc đến dụng cụ đảm bảo an toàn cho người bệnh

 Muốn việc điều trị đảm bảo hiệu quả và an toàn thì phòng ốc và các dụng cụ y khoa phải đảm bảo vô trùng.

 Trên thực tế, đã có nhiều chị em bị lây bệnh phụ khoa hay nhiễm trùng vết thương do dụng cụ của cơ sở y tế không được tiệt trùng và phòng ốc không đảm bảo sạch sẽ.

 Để tránh những đáng tiếc xảy ra, phòng khám chúng tôi luôn thực hiện vấn đề vệ sinh và vô trùng một cách nghiêm túc. Do đó, quá trình khám chữa bệnh tại Tân Mỹ Âu là rất an toàn.

Cơ sở vật chất của phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu luôn đảm bảo cho quá trình khám - chữa bệnh

Cơ sở vật chất của phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu luôn đảm bảo cho quá trình khám - chữa bệnh

 Thực hiện vô trùng là vấn đề luôn được lưu ý ở phòng khám:

 + Nhân viên tạp vụ luôn chăm chút và khử trùng mọi ngóc ngách của phòng khám.

 + Mỗi dụng cụ xét nghiệm chỉ dùng qua một lần sau đó sẽ được tiệt trùng hoặc hủy bỏ.

 + Huấn luyện kĩ càng cho các nhân viên về vấn đề đảm bảo an toàn dụng cụ y khoa.

 + Vô trùng mọi yếu tố trong tiểu phẫu và phẫu thuật.

 Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng chị em phụ nữ sẽ có những nhìn nhận đúng đắn về chất lượng của phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu.

 Các chuyên viên phòng khám không trả lời câu hỏi cở sở vật chất của phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu có tốt không mà sẽ để người khám- chữa nhận xét. Những ý kiến đóng góp của quý chị em là sự lỗ lực hoàn thiện của chúng tôi.

 Chúc các chị em luôn tươi trẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống!

   Vào đây để tìm hiểu thêm về phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu!

  Khi có các vấn đề cần thắc mắc về bệnh phụ khoa, xin vui lòng liên hệ vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới.

back to top