• slide giới thiệu

Có thai 1 tháng tuổi, Phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không?


Em có thai 1 tháng tuổi, phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi của một bạn nữ 23 tuổi ở Đồng Tháp đã gởi đến tổng đài tư vấn sức khỏe của phòng khám Tân Mỹ Âu. Bác sĩ chuyên khoa sẽ làm rõ câu hỏi của bạn, đồng thời giúp các bạn gái tìm hiểu về phương pháp phá thai bằng thuốc.

Có thai 1 tháng tuổi, phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không?

      Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai hết sức phổ biến. Sở dĩ thuốc phá thai được nhiều người biết đến vì nó tương đối dễ sử dụng. Mặt khác, một số bạn nữ e ngại, không muốn đến phòng khám. Họ nghĩ rằng phá thai bằng thuốc là phương án tốt nhất. Vậy, quan điểm này là đúng hay sai?

Thuốc phá thai được dùng như thế nào thì an toàn?

 Phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng cho trường hợp mang thai ít tuần. Thời gian mang thai tư 1- 6 tuần tuổi là thích hợp nhất. Tuy nhiên, trước khi sử dụng thuốc thì bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe của thai phụ. Nếu sức khỏe của bà mẹ tốt, không có các vấn đề về đường huyết, tim mạch…thì bác sĩ sẽ chỉ định.

 Một vấn đề mà chúng ta cần lưu ý đó là việc phá thai bằng thuốc cần được thực hiện đúng quy trình mới thành công. Cách dùng thuốc phá thai như sau:

Muốn biết có thai 1 tháng tuổi phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không cần tìm đến bác sĩ chuyên khoa

Muốn biết có thai 1 tháng tuổi phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không cần tìm đến bác sĩ chuyên khoa

 + Uống viên thuốc lần 1 ở bệnh viện, có sự giám sát của bác sĩ. Thuốc này có tác dụng làm giảm độ liên kết của thai nhi trong buồng cổ tử cung và làm bong lớp nội mạc cổ tử cung dính với phôi thai.

 +Thực hiện uống viên thuốc thứ 2 cách viên thuốc thứ nhấ 48 giờ. Sau khi uống viên thuốc này được vào giờ thì thai phụ bắt đầu có hiện tượng hơi đau bụng và xuất huyết. Đây là những dấu hiệu chứng tỏ việc dùng thuốc bỏ thai có hiệu nghiệm. Tuy nhiên, chúng ta cần kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình để tránh được những rủi ro không mong muốn.

✽ Có thai 1 tháng tuổi, Phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không?

 Đúng là việc dùng thuốc uống bỏ thai là biện pháp đơn giản nhất nhưng nó cũng mang tới rất nhiều rủi ro nếu chúng ta thực hiện không an toàn. Phương pháp phá thai bằng thuốc có thể đạt tỷ lệ thành công trên 96% nếu chúng ta thực hiện theo chỉ định của bác sĩ. Ngược lại, không ít trường hợp phải đi bệnh viên trong tình trạng nguy hiểm vì tự ý phá thai bằng thuốc.

có thai 1 tháng tuổi, phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không là câu hỏi của nhiều chị em

có thai 1 tháng tuổi, phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không là câu hỏi của nhiều chị em

 Trong trường hợp có thai 1 tháng tuổi thì phá thai bằng thuốc là phương án phù hợp. Nhưng để tránh được những rủi ro nguy hiểm thì các bạn nữ hãy tìm đến phòng khám để được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ theo dõi tình hình và đảm bảo an toàn cho các bạn.

 Phá thai bằng thuốc là phương phá phá thai an toàn khi chúng ta thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Mặt khác, trong quá trình sức khỏe chưa phục hồi thì người phá thai cần kiêng cử một số vấn đề.

 Một số rủi ro có thể gặp khi phá thai bằng thuốc không an toàn:

 Phá thai không thành công dẫn tới ứ đọng thai.

 Thai chết lưu lâu ngày trong bụng dẫn tới nhiễm trùng, nguy hiểm tới tính mạng.

 Nhiễm trùng, viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai.

 Một số người phá thai bằng thuốc không thành khiến em bé bị dị dạng, thiểu não bẫm sinh.

 Phòng khám phá thai an toàn cho phái nữ.

Phòng khám Tân Mỹ Âu phá thai bằng thuốc cho người có thai 1 tháng tuổi không lo nguy hiểm

Phòng khám Tân Mỹ Âu phá thai bằng thuốc  cho người có thai 1 tháng tuổi không lo nguy hiểm 

Phòng khám phá thai an toàn Tân Mỹ Âu 

    Để phá thai an toàn thì các bạn cần tìm tới những phòng khám uy tín để được kiểm tra và chỉ định. Tân Mỹ Âu là một trong những phòng khám chất lượng cao tại Tiền Giang, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động. Phòng khám có thiết bị y khoa hiện đại (Máy siêu âm 3D, 4D, đầu dò…) hỗ trợ cho việc khám – chữa.

 Với điều kiện vất chất tốt, đội ngũ bác sĩ tận tâm. giàu kinh nghiệm thì Tân Mỹ Âu là địa điểm khám phá thai an toàn cho phái nữ. Với Tân Mỹ Âu thì các bạn không còn lo lắng về vấn đề phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không. Chúng tôi, phòng khám uy tín sẽ luôn bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn cho người phá thai.

 Bên cạnh đó, mọi thông tin về người khám hay phá thai đều được bảo mật vì thế các bạn nữ đừng e ngại. Nếu chắc chắn rằng phá thai là phương án mà bạn lựa chọn thì hãy đến phòng khám càng sớm càng tốt. Tahi nhi càng ít tuần thì phương pháp phá thai càng đơn giản và tránh được di chứng.

 Trên đây, bác sĩ Tân Mỹ Âu đã giải đáp câu hỏi “Có thai 1 tháng, phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không của bạn nữ ở Đồng Tháp. Chúng tôi hy vọng với cấu trả lời này thì các bạn sẽ hiểu rõ về phương pháp phá thai bằng thuốc.

 Nếu có bất kỳ vấn đề nào chưa rõ, hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng tư vấn Online để được bác sĩ chuyên khoa uy tín hỗ trợ.

 

back to top