• slide giới thiệu

Đề phòng với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ


Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ độ tuổi sinh nở. Nó gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về căn bệnh này. Lời khuyên cho chúng ta là hãy đề phòng với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ!

 

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

       Chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở hãy đề phòng với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đây là căn bệnh nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và khả năng sinh nở của chị em.

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ được chia làm 3 cấp độ chính. Trong đó, viêm lộ tuyến cấp độ 3 là giai đoạn bệnh lý nặng gây viêm loét toàn bộ phận. Nếu kéo dài có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm.

 ➤ Có nhiều nguyên nhân gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung như: Vệ sinh vùng kín không đảm bảo, quan hệ tình dục mạnh bạo, phá thai gây di chứng, sinh nở nhiều lần…

 ➤ Tóm lại, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gặp ở bất cứ chị em nào và nó làm cho chất lượng cuộc sống bị giảm sút trầm trọng. Chính vì thế, chúng ta phải chủ động đề phòng với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung để không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt. Sau đây, chị em có thể tìm hiểu về phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Đề phòng với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ để tránh ảnh hưởng xấu đến đời sống

Đề phòng với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ để tránh ảnh hưởng xấu đến đời sống

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Theo các bác sĩ chuyên khoa Tân Mỹ Âu thì: Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phổ biến nhất vẫn là dùng thuốc đặc trị. Nhưng phương pháp này còn tồn tại rất nhiều hạn chế. Đặc biệt đối với bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 thì nó không mang tới kết quả cao.

 Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại thì y học cũng luôn áp dụng những thành tựu tiên tiến vào hoạt động khám chữa bệnh. Hiện nay, người ta điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ bằng thuốc kết hợp với công nghệ y khoa hiện đại. LEEP là kỹ thuật hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả với nhiều tính năng vượt trội:

 + Qúa trình điều trị cực nhanh, khoảng 25- 30 phút.

 + An toàn nhờ hệ thống rà soát tự động.

 + Hạn chế tổn thương và chảy máu.

 + Vết thương mau chóng hồi phục

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ bằng dao LEEP rất hiệu quả

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ bằng dao LEEP rất hiệu quả

 Tuy nhiên, chị em cũng nên nhớ rằng để đạt được kết quả tốt thì chúng ta phải được chữa trị bởi lực lượng bác sĩ tay nghề giỏi. Vậy, phòng khám nào vừa có điều kiện vật chất tốt vừa có đội ngũ y tế đảm bảo uy tín?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung, điều trị ở đâu đảm bảo?

 Nhận biết được nhu cầu khám chữa bệnh của chị em phụ nữ, phòng khám Tân Mỹ Âu luôn sử dụng những phương pháp hiện đại vào điều trị. Bên cạnh đó Tân Mỹ Âu còn được người bệnh đánh giá cao về mọi mặt.

  Cơ sở vật chất

 Điều kiện vật chất của phòng khám phụ khoa chất lượng cao rất đảm bảo. Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, được vô trùng kỹ lưỡng. Dao LEEP là công nghệ hiện đại dùng trong điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cổ phụ nữ vừa an toàn vừa hiệu quả.

 ✽ Đội ngũ bác sĩ

 Cùng với thiết bị y khoa tiên tiến là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và các chuyên viên y tá, điều dưỡng tận tâm. Vì vậy, Tân Mỹ Âu luôn mang lại kết quả cao cho người mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Phòng khám phụ khoa chất lượng cao Tân Mỹ Âu, khám chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ an toàn, nhanh chóng

Phòng khám phụ khoa chất lượng cao Tân Mỹ Âu, khám chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ an toàn, nhanh chóng

 ✽ Quy trình khám chữa

 Quy trình khám chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng và các bệnh phụ khoa nói chung được diễn ra nhanh gọn, an toàn và hết sức chuyên nghiệp.

 ✽ Mức phí và dịch vụ chăm sóc

 Mức chi phí và dịch vụ chăm sóc của phòng khám Tân Mỹ Âu luôn mang tới sự hài lòng cho người bệnh và thân nhân. Vì thế, phòng khám được nhiều người tin cậy và đánh giá cao.

 Vậy khi có nhu cầu khám chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thì chị em phụ nữ hãy liên lạc ngay với phòng khám Tân Mỹ Âu để được tư vấn cặn kẽ. Bác sĩ chuyên khoa uy tín sẽ giúp chị em tìm hiểu về bệnh lý trước khi khám chữa.

 Phòng khám Tân Mỹ Âu - Phòng khám chuyên điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm và hạn chế tái phát.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với phòng khám Tân Mỹ Âu bằng 2 cách:

 Cách 1: Gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88, bác sĩ sẽ gọi lại.

 Cách 2: Vào bảng tư vấn và cùng chat với bác sĩ chuyên khoa.

 

back to top