• slide giới thiệu

Điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả, an toàn, tiết kiệm


Một trong những bệnh phụ khoa phổ biến nhất ở phụ nữ đó là viêm cổ tử cung. Bệnh lý gây nên nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe, khả năng sinh sản của nữ giới, nếu không được điều trị đến nơi đến chốn. Bạn có muốn được điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả, an toàn, tiết kiệm?

 

Viêm cổ tử cung có những biểu hiện nào?

 Để nhận biết căn bệnh viêm cổ tử cung thì chúng ta có thể dựa vào những biểu hiện sau:

  Thứ 1: Một trong những dấu hiệu viêm cổ tử cung mà chuáng ta dễ nhận biết đó là hiện tượng kinh nguyệt thất thường.

 ✓ Thứ 2: Những biến đổi bất thường trong khí hư như: Khí hư có màu vàng, màu xanh, có mủ, mùi hôi.

 ✓ Thứ 3: Những người bị viêm cổ tử cung thường có cảm giác đau lưng, đau bụng, đau tứ bụng dưới.

 ✓ Thứ 4: Sốt cũng là triệu chứng thường gặp của những người viêm cổ tử cung.

 Nhìn chung, không riêng gì bệnh viêm cổ tử cung mà các bệnh phụ khoa thường có những biểu hiện chung gần giống nhau. Vì thế, muốn biết chính xác mình bị bệnh lý nào thì chúng ta cần tòm tới bác sĩ chuyên khoa để xét nghiệm và điều trị.

điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả, an toản, tiết kiệm là điều bệnh nhân nào cũng mong muốn

Điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả, an toản, tiết kiệm là điều bệnh nhân nào cũng mong muốn

Tác hại của bệnh viêm cổ tử cung đối với phụ nữ

 Viêm cổ tử cung ở phụ nữ gồm 2 giai đoạn: Cấp tính và mãn tính. Viêm cổ tử cung cấp tính gây ra nhiều triệu chứng khó chịu trong cơ thể, cản trở đời sống sinh hoạt và khả năng thụ thai.

 Khi bệnh lý kéo dài mà không được chữa trị hiệu quả thì sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính rất khó chữa khỏi. Ngoài những tác hại nêu trên thì viêm cổ tử cung mãn tính có thể dẫn tới hiếm muộn vô sinh ở nữ. Nguy hiểm hơn bệnh lý có thể chuyển thành ung thư gây nguy hiểm tới tính mạng.

Điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả, an toàn, tiết kiệm

 Bệnh viêm cổ tử cung gây nên nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe, đời sống và tính mạng của người phụ nữ. Do đó, ai cũng muốn tìm cho mình địa chỉ điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả, an toàn, tiết kiệm.

 Chúng tôi tự hào là phòng khám phụ khoa chất lượng cao được cơ quan chức năng chứng nhận. Với kinh nghiệm và cách làm việc chuyên nghiệp, bác sĩ Tân M ỹ Âu đã giúp cho các bệnh nhân điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả, an toàn với phác đồ chữa trị linh hoạt, tiên tiến.

 Đối với những bệnh nhân viêm cổ tử cung cấp tính (nhẹ) thì bác sĩ thường kê toa thuốc đặc trị giúp người chữa bệnh đạt được hiệu quả tối đa. Tùy vào cơ địa và thể trạng của bệnh nhân mà bác sĩ chuyên khoa Tân Mỹ Âu sẽ sử dụng những loại thuốc phù hợp nhất.

Điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả, an toàn, tiết kiệm tại phòng khám Tân Mỹ Âu

Điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả, an toàn, tiết kiệm tại phòng khám Tân Mỹ Âu

 Khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, lúc này việc điều trị cũng trở nên khó khăn. Ngoài phương pháp nội khoa (dùng thuốc) thì phòng khám còn áp dụng hỗ trợ điều trị bằng các kỹ thuật ngoại khoa: Laser, đốt điện, Áp se...nhằm rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế tái phát.

       Điều trị viêm cổ tử cung tạo Tân Mỹ Âu là lựa chọn hàng đầu của các chị em. Phòng khám vừa có cơ sở vật chất tốt, đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ chăm sóc chu đáo lại vừa có mức phí hợp lý. Vì thế, đây chính là phòng khám điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả, an toàn, tiết kiệm cho chị em phụ nữ.

 Tóm lại, nếu bạn đang có những dấu hiệu của bệnh viêm cổ tử cung thì đừng chần chừ mà hãy tới ngay phòng khám chuyên khoa uy tín để được khám chữa. Việc tìm ra địa chỉ điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả, an toàn, tiết kiệm là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn tuy nhiên lại không hề dễ dàng.

 Vậy, khi có bất cứ thắc mắc nào về các bệnh phụ khoa thì các bạn hãy liên hệ với phòng khám phụ khoa chất lượng cao Tân Mỹ Âu để được tư vấn miễn phí.

 Liên lạc và trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa Tân Mỹ Âu bằng hai cách:

     Cách 1: Gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88

 ✭ Cách 2: Vào bảng tư vấn Online!

 

back to top