• slide giới thiệu

Khí hư bất thường và những biểu hiện khí hư bất thường hay gặp


Khí hư bất thường là một trong những hiện tượng phổ biến ở nữ giới. Tuy nhiên, đằng sau hiện tượng này lại ẩn chứa rất nhiều mối nguy hại cho sức khỏe sinh sản của phái nữ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những biểu hiện của khí hư hư bất thường mà chúng ta hay gặp.

 

Khí hư là gì?

 Khí hư là dịch tiết của cơ quan sinh dục thường thấy ở âm đạo phụ nữ. Khí hư hay còn gọi là huyết trắng, nó có tác dụng chống lại những tác nhân xâm nhập tư bên ngoài. Khi huyết trắng có những biểu biện bất thường thì chứng tỏ “vùng kín”cũng không khỏe mạnh. Các bạn hãy để ý khí hư của mình hàng ngày để phát hiện ra những vấn đề bất ổn trong cơ thể.

Những biểu hiện khí hư bất thường hay gặp ở nữ giới

 Khí hư bất thường gây ra nhiều triệu chứng khác nhau. Bác sĩ chuyên khoa Tân Mỹ Âu sẽ chỉ điểm cho bạn những biểu hiện khi hư bất thường hay gặp ở nữ giới ngay sau đây!

  Ra nhiều là biểu hiện khí hư bất thường

 Tự nhiên vùng kín tiết nhiều dịch gây nên cảm giác ẩm ướt là hiện tượng cho thấy khí hư bất thường. Khí hư – Huyết trắng ra nhiều do nhiều nguyên nhân khác nhau: mang thai, chế độ ăn, bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa…

Màu sắc thay đổi là biểu hiện khí hư bất thường hay gặp ở nữ giới

Màu sắc thay đổi là biểu hiện khí hư bất thường hay gặp ở nữ giới

 ✠ Màu khí hư có màu sắc lạ

 Khí hư bình thường chi có màu trong hoặc trong nhưng hơi vàng. Nếu chúng ta thấy có màu vàng, nấu vàng, xanh vàng, xanh xám…thì đây là biểu hiện khí hư bất thường ở nữ giới do các bệnh phụ khoa gây nên.

 ✠ Khí hư gây mùi hôi ở vùng kín

 Vùng kín có mùi hôi khó chịu là một trong những biểu hiện khí hư bất thường hay gặp ở nữ giới. Nó cảnh báo cho chúng ta biết vùng kín đang bị tấn công bởi một tác nhân xấu nào đó gây viêm nhiễm.

 ✠ Vón cục, đặc quánh

 Một trong những dấu hiện khí hư bất thường mà chúng ta có thể gặp là khí hư vón thành cục, đặc quánh, màu trắng đục như sữa. Vậy, khi chúng ta có biều hiện nêu trên thì cần kiểm tra sức khỏe vùng sinh dục.

 ✠ Khí hư bất thường có lẫn máu mủ

 Ung thư cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung…là những phụ khoa hết sức nguy hiểm. Khí hư có lẫn máu mủ là biểu hiện khí hư bất thường mà chúng ta hay mắc phải.

Điều trị khí hư bất thường như thế nào cho hiệu quả?

 Khí hư bất thường là tình trạng mà nhiều người mắc phải. Họ tìm mọi cách khắc phục tình trạng nhưng không phải ai cũng thu được kết quả tốt. Phòng khán Tân Mỹ Âu có nhiều kinh nghiệm khám chữa khí hư bất thường và các bệnh phụ khoa phụ nữ gây nên hiện tượng này.

Phòng khám Tân Mỹ Âu tư vấn biểu hiện khí hư bất thường và tiến hành điều trị hiệu quả, an toàn

Phòng khám Tân Mỹ Âu tư vấn biểu hiện khí hư bất thường và tiến hành điều trị hiệu quả, an toàn

 Để điều trị khí hư bất thường ở nữ giới hiệu quả thì bác sĩ Tân Mỹ Âu tiến hành xét nghiệm khí hư (huyết trắng) cùng với những kỹ thuật xét nghiệm, kiểm tra khác. Từ đó, họ sẽ chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra khí hư bất thường và có phương pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu nghiệm.

 Nếu chúng ta không mắc phải bệnh lý nào thì phòng khám sẽ hướng dẫn cách ăn uống, vệ sinh và sinh hoạt sao cho khoa học. Chỉ cần thực hiện một thời gian thì cá bạn sẽ khắc phục được tình trạng khí hư bất thường.

 Ngược lại, nếu kết quả xét nghiệm cho thấy chúng ta mắc bệnh phụ khoa thì việc chữa trị là điều hết sức khẩn cấp. Tùy vào bệnh lý mà phòng khám có thể hỗ trịbằng nhiều công nghệ y khoa hiện đại khác nhau. Son mục tiêu chung của những kỹ thuật đó là đảm bảo an toàn, hiệu quả và hạn chế tái phát cho người bệnh.

 Phòng khám chất lượng cao là nơi khám chữa bệnh phụ khoa uy tín được nhiều người biết đến. Vì thế, khi có các biểu hiện khí hư bấ thường nêu trên thì chị em hãy nhanh tay gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng chat để được tư vấn sức khỏe miễn phí.

 

back to top