• slide giới thiệu

Khí hư màu vàng, có mùi hôi là dấu hiệu của bệnh gì?


Khí hư màu vàng, có mùi hôi là dấu hiệu của bệnh gì là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Khí hư màu vàng và có mùi khó chịu là một trong những biểu hiện khí hư bất thường ở phụ nữ. Nó cũng là triệu chứng cảnh báo bệnh phụ khoa nguy hiểm, vì thế chúng ta cần cảnh giác.

 

Khí hư bất thường là gì?

 Khí hư bất thường là triệu chứng cảnh báo bệnh phụ khoa phụ nữ. Mỗi bệnh lý khiến cho khí hư có những biểu hiện bất thường khác nhau. Một số biểu hiện bất thường ở khí hư mà chúng ta hay gặp như:

  Khí hư màu vàng, màu xanh, màu nâu vàng…

 ➤ Khí hư có màu trắng, đặc quánh.

 ➤ Khí hư có lẫn máu mủ.

 ➤ Khí hư ra nhiều và có mùi hôi.

 Trong đó, chúng ta cần chú ý đến hiện tượng khí hư màu vàng có mùi hôi vì nó rất phổ biến và là triệu chứng của nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Khí hư màu vàng, có mùi hôi là dấu hiệu của bệnh gì?

 Như chúng tôi đã nêu ở trên, khí hư màu vàng, có mùi hôi là triệu chứng của nhiều căn bệnh phụ nữ. Vậy, khí hư màu vàng, có mùi hôi là dấu hiệu của bệnh gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu!

Khí hư màu vàng, có mùi hôi là dầu hiệu của bệnh gì

Khí hư màu vàng, có mùi hôi là dầu hiệu của bệnh gì?

Khí hư màu vàng có mùi hôi là dấu hiệu của bệnh viêm đường tiết niệu

 Một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa gây nên hiện tượng khí hư màu vàng có mùi khó chịu đó là bệnh viêm đường tiết niệu. Khi đường tiết niệu bị nhiễm khuẩn thì chúng ta sẽ thấy khó khăn trong tiểu tiện, khí hư bất thường, kinh nguyệt bị rối loạn…

✽ Viêm lộ tuyến tử cung gây ra hiện tượng khí hư màu vàng có mùi hôi

 Lộ tuyến cổ tử cung bị viêm nhiễm làm cho khí hư thay đổi về màu sắc (vàng, nau vàng…) đôi khi có lẫn máu mủ. Bệnh lý kéo dài gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh con của phụ nữ.

✽ Khí hư màu vàng có mùi hôi do bị viêm nhiễm âm đạo

 Viêm âm đạo là bệnh lý mà trên 90% phụ nữ từng mắc phải. Khi thấy có các biểu hiện như khí hư màu vàng có mùi hôi, ngứa ngáy vùng kín, đau rát vùng kín khi quan hệ thì có thể âm đạo của chúng ta đang bị mầm bệnh tấn công.

✽ Vùng chậu bị viêm nhiễm làm cho khí hư màu vàng có mùi hôi

 Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa hết sức nguy hiểm, là nguyên nhân dẫn tới hiếm muôn vô sinh ở nữ giới. Nếu khí hư màu vàng, có mùi hôi thì chúng ta nên đi kiểm tra xem mình có bị viêm nhiễm vùng chậu hay không.

Khám và điều trị khí hư màu vàng, có mùi hôi ở đâu hiệu quả?

   Các bệnh phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu, viêm lộ tuyến cổ tử cung…là nguyên nhân khiến khí hư màu vàng, có mùi hôi. Vậy chúng ta cần khám và điều trị sớm khi có biểu hiện khí hư bất thường này.

Điều trị các bệnh lý làm cho khí hư màu vàng, có mùi hôi hiệu quả tại Tân Mỹ Âu

Điều trị các bệnh lý làm cho khí hư màu vàng, có mùi hôi hiệu quả tại Tân Mỹ Âu

   Phòng khám phụ khoa Tân Mỹ Âu có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ưu tú cùng kỹ thuật y khoa hiện đại sẽ tìm ra căn bệnh đàng sau hiện tượng khí hư màu vàng. Có mùi hôi khó chịu. Từ việc chẩn đoán chính xác thì các bác sĩ Tân Mỹ Âu sẽ đưa ra phương pháp điều trị sao cho thật hiệu quả.

  Với kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn thi bác sĩ luôn mang tới kết quả tốt nhất cho người khám chữa bệnh. Vì thế, khi có những biểu hiện khí hư bất thường, khí hư màu vàng có mùi hôi thì chị em hãy liên lạc ngay với phòng khám phụ khoa chất lượng cao Tân Mỹ Âu để được tư vấn và điều trị an toàn, mang tới kết quả tối đa.

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu, Phòng khám phụ khoa uy tín luôn sẵn lòng đồng hành cùng chị em phụ nữ.

 

 

 

back to top