• slide giới thiệu

Khi nào chị em cần đi thu hẹp âm đạo?


Khi nào chị em cần đi thu hẹp âm đạo? Có phải ai cũng nên đi thu hẹp âm đạo để có đời sống tình dục tốt hơn hay không? Nếu chị em đang có ý định đi thu hẹp “cô bé” của mình thì nên tham khảo bài viết hữu ích của bác sĩ phụ khoa sau đây.

Có rất nhiều trường hợp đến thu hẹp âm đạo ở Tân Mỹ Âu

 Là nơi khám chữa bệnh uy tín, chất lượng nên Đa khoa Tân Mỹ Âu là sự lựa chọn của không ít chị em đến thu hẹp âm đạo. Có không ít trường hợp chị em tìm đến Đa khoa Tân Mỹ Âu để được thu hẹp âm đạo như mong muốn.

 Như trường hợp của chị M.H như sau:

 Chị tâm sự năm nay 35 tuổi, có chồng và 3 con nên “cô bé” cứ giãn và nhão ra, mỗi lần quan hệ chồng chị lại đùa là “đút vào miệng giếng”. Do bị chồng khích bác, phần vì sợ chồng đi ngoại tình nên chị nhất định đòi đi thu hẹp âm đạo.

 Chị đòi bác sĩ thu hẹp “cô bé” của chị, chỉ để chiều rộng 1,5cm là được. Sau khi thăm khám và kiểm tra cho chị, bác sĩ xác định chị nên thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo nhưng chiều rộng âm đạo không nên quá nhỏ như chị nghĩ. Việc thu hẹp quá mức sẽ làm âm đạo bị nhỏ so với cấu trúc cần thiết, lúc quan hệ tình dục dễ gây rách và chảy máu, viêm loét nguy hiểm.

Có rất nhiều trường hợp đến thu hẹp âm đạo ở Tân Mỹ Âu

Có rất nhiều trường hợp đến thu hẹp âm đạo ở Tân Mỹ Âu

 Hay trường hợp của Y.N:

 Y.N tâm sự năm nay em mới 23, đã quan hệ nhiều lần nhưng chưa kết hôn. Những người bạn trai trước đây của em có quan hệ tình dục với em nhưng đều chia tay. Hậu quả để lại là “cô bé” của Y.N giãn khá rộng, em muốn được thu hẹp “cô bé” để chồng sắp cưới không cảm thấy hụt hẫn khi quan hệ.

Khi nào chị em cần đi thu hẹp âm đạo?

 Những trường hợp của chị M.H hay em Y.N là một trong số rất nhiều trường hợp đến Đa khoa Tân Mỹ Âu để thu hẹp âm đạo. Tuy nhiên, không phải bất kỳ chị em nào cũng cần thực hiện thủ thuật này. Có những người kết hôn nhiều năm hoặc quan hệ nhiều lần nhưng âm đạo đàn hồi tốt, có độ co giãn nhất định thì không cần thu hẹp.

 Bác sĩ phụ khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết, những trường hợp mà chị em cần đi khám để thực hiện tiểu phẫu thu hẹp “cô bé” là:

  Chức năng âm đạo không còn tốt: Âm đạo giãn rộng khiến rối loạn nội tiết tố, tâm lý căng thẳng, các nếp nhăn xuất hiện nhiều và sắc tố da sạm đi. Tình trạng âm đạo quá giãn còn khiến chị em mất kiểm soát khi tiểu tiện, hay tiểu nhỏ giọt.

  Đời sống tình dục ảnh hưởng: Âm đạo giãn rộng khiến đời sống tình dục của chị em không đạt khoái cảm như mong muốn, lâu ngày làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

  Viêm nhiễm đường sinh dục: Do sinh nở nhiều lần, quan hệ tình dục nhiều khiến âm đạo giãn, thành âm đạo không khép lại được nên rất dễ viêm nhiễm âm đạo, chị em còn bị khí hư bất thường, các bệnh về cổ tử cung.

 Trên đây là những trường hợp chị em nên đi thu hẹp âm đạo. Còn những trường hợp cần tránh thu hẹp âm đạo là người đang bị nấm bộ phận sinh dục, mắc bệnh mãn tính như lao, tiểu đường, bệnh về tâm lý,…

Khi nào chị em cần đi thu hẹp âm đạo?

Khi nào chị em cần đi thu hẹp âm đạo?

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) thực hiện thu hẹp âm đạo cho phái đẹp bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Trước khi làm thủ thuật, chị em được kiểm tra và tư vấn kỹ càng, chỉ trường hợp cần mới được bác sĩ khuyên làm thủ thuật. Với phương pháp thu hẹp âm đạo xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, chị em an tâm bởi độ an toàn, thẩm mỹ cao. Sau thủ thuật âm đạo có độ đàn hồi tốt, hồng tươi và không ảnh hưởng đến sinh sản sau này.

 Để hiểu hơn về thủ thuật thu hẹp âm đạo, chị em có thể gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat. Bác sĩ phụ khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn cho chị em miễn phí ngay!

 

Bài viết liên quan


back to top