• slide giới thiệu

Nguyên nhân nào gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung?


Nguyên nhân nào gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung là câu hỏi mà chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Phản hồi thắc mắc này, bác sĩ chuyên khoa Tân Mỹ Âu xin điểm danh những nguyên nhân dẫn tới viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ. Chị em hãy bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu, vì nó là thông tin cực kỳ thiết thực và hữu ích.

 

Nguyên nhân nào gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ?

       Tìm hiểu được những nguyên nhân gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung se giúp cho cùng ta tránh được nguy cơ mắc bệnh. Bác sĩ chuyên khoa Tân Mỹ Âu xin điểm danh một số nguyên nhân dẫn tới viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ:

 1. Sinh nở nhiều lần

 Quá trình sinh nở khiến cho cơ quan sinh dục bị tổn thương, lộ tuyến cổ tử cung bị giãn nở. Nếu sinh nở nhiều lần thì những tổn thương này sẽ khiến cho tác nhân gây bệnh dễ dàng phát triển. Vì vậy, sinh nở nhiều lần cũng là nguyên nhân gâu ra viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ.

 2. Biện pháp tránh thai

 Sử dụng thuốc tránh thai, đặt vòng trong cơ quan sinh dục cũng có thể là nguyên nhẫn dẫn đến tình trạng viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung.

 3. Quan hệ tình dục thiếu lành mạnh

 Khi cảm giác yêu đương thăng hoa thì các cặp đôi không để ý đến quá trình quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào. Những người quan hệ tình dục mạnh bạo và bừa bãi có nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cao.

Sinh nở nhiều lần là nguyên nhân gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

Sinh nở nhiều lần là nguyên nhân gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

 4. Đã từng bị viêm nhiễm phụ khoa

 Viêm nhiễm ở các bộ phận sinh dục kéo dài có thể lây lan ra nhiều vùng khác nhau. Bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm đường tiết niệu…kéo dài cũng có thể kéo theo hiện tượng viêm lộ tuyến.

 5. Phá thai, nguyên nhân gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung hàng đầu

 Phá thai không an toàn làm cho buồng trứng và cổ tử cung, lộ tuyến cổ tử cung bị viêm loét. Do đó, đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vậy những chị em nào đã từng phá thai hãy cẩn thận với căn bệnh phụ khoa nguy hiểm này.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung gây nên tác hại gì?

 Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra nhiều tác hại. Nó không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn cản trở hạnh phúc gia đình.

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng xấu tới sức khỏe: Bệnh lý gây ra nhiều triệu chứng khiến chị em mệt mỏi, uể oải. Bên cạnh đó, nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới viêm nhiễm lâu lan, nguy hiểm hơn là có thể gây ra hiếm muộn vô sinh.

 Ảnh hưởng mối quan hệ vợ chồng: Khoái cảm trong chuyện chăn gối bị suy giảm, tinh thần mệt mỏi làm cho mối quan hệ vợ chồng cũng bị ảnh hưởng. Chưa kể đến biến chứng bệnh lý làm ảnh hưởng đến khả năng sinh nở của người phụ nữ.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào cho hiệu quả?

  Ở mục trên, bác sĩ Tân Mỹ Âu đã điểm danh những nguyên nhân gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung và những tác hại của nó. Nếu không may bị mắc bệnh thì chị em nên tìm đến phòng khám chuyên khoa uy tín để được điều trị hiệu quả.

 Một trong những phòng khám chị em có thể tin cậy đó là Đa khoa Tân Mỹ Âu, phòng khám chất lượng cao tại Tiền Giang. Tân Mỹ Âu chuyên điều trị các bệnh phụ khoa phụ nữ trong đó điển hình là bệnh viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung.

Phòng khám Tân Mỹ Âu giúp chị em tìm hiểu nguyên nhân nào gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ và điều trị hiệu quả

Phòng khám Tân Mỹ Âu giúp chị em tìm hiểu nguyên nhân nào gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ và điều trị hiệu quả

 Phòng khám áp dụng công nghệ hiện đại vào trong hoạt động khám chữa nhằm chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh an toàn, hiệu quả. Để quá trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đạt kết quả cao thì bác sĩ Tân Mỹ Âu sử dụng dao LEEP vào hỗ trợ. Đây là công nghệ y khoa hiện đại, có hệ thống ra soát tự động đòi hỏi có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi.

 Sử dụng dao LEEP vào hỗ trợ điều trị bệnh viêm lột tuyến cổ tử cung tại Tân Mỹ Âu vừa an toàn, vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm. Vậy, chị em đừng để bệnh kéo dài.

 ✽ Trên đây, đội ngũ bác sĩ chuyên khóa đã giúp chị em tìm hiểu về câu hỏi: Nguyên nhân nào gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung? Phòng khám cũng đã đưa ra nhiều thông tin khác về bệnh lý. Vậy nếu còn điều gì muốn được giải đáp, chị em hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng chat online để được tư vấn sức khỏe miễn phí.

 

back to top