• slide giới thiệu

Sau khi phá thai cần kiêng gì cho sức khỏe nhanh hồi phục?


“Sau khi phá thai cần kiêng gì cho sức khỏe nhanh hồi phục?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Ngoài việc phá thai an toàn thì việc kiêng cữ sau phá thai cũng giúp chúng ta hạn chế được những những di chứng không mong muốn. Sau đây là những vấn đề mà những người sau khi phá thai cần kiêng cữ.

 

Sau khi phá thai cần kiêng gì cho sức khỏe nhanh hồi phục?

       Việc kiêng cữ sau khi phá thai hết sức quan trọng. Nó có ảnh hưởng đến quá trình hồi phục sức khỏe và giúp người phá thai hạn chế được biến chứng nguy hại. Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giúp các bạn tìm hiểu sau khi phá thai cần kiêng gì ngay sau đây.

 ​ Chất kích thích nằm trong danh sách kiêng cữ sau phá thai

 Bia, rượu, thuốc lá và những đồ ăn đồ uống chứa nhiều chất kích thích là không phù hợp cho những người sau phá thai. Chát kich thích không tốt cho hệ thần kinh, ảnh hưởng đến quá trình làm viêc của tuyến nội tiết…

 ​✠ Sau khi phá thai cần kiêng cữ trong quan hệ tình dục

Sau khi phá thai cần kiêng cữ trong quan hệ tình dục

Sau khi phá thai cần kiêng cữ trong quan hệ tình dục

 Những người sau khi phá thai cần kiêng cữ trong quan hệ tình dục ít nhất là 1 tháng. Cho đến khi đi tái khám và tình trạng sức khỏe ổn định thì mọi sinh hoạt sẽ trở về quỹ đạo bình thường. Tuy nhiên, tùy vào việc phá thai bằng phương pháp nào mà thời gian kiêng cữ khác nhau. Và chúng ta cũng cần lưu ý rằng sau phá thai nên quan hệ nhẹ nhàng và sử dụng bao cao su để tránh gây thương tổn và hạn chế viêm nhiễm.

 ​✠ Làm việc nhiều, lao động nặng rất nguy hiểm

 Dù là chúng ta phá thai bằng hình thức uống thuốc, nạo hay hút thì cũng bị mất sức. Nghỉ ngơi là điều cần thiết giúp sức khỏe nhanh hồi phục. Ngược lại, làm việc nhiều, lao động nặng sau khi phá thai là rất nguy hiểm. Vì thế, đây chính là một vấn đề mà sau khi phá thai cần kiêng.

 ​✠ Stress là kẻ thù của sức khỏe

 Một trong những điều mà người sau khi phá thai cần kiêng đó là để tinh thần bị căng thẳng. Stress là kẻ thù của sức khỏe không chỉ đối với phụ nữ sau phá thai mà còn đối với những người bình thường.

Làm việc quá sức điều mà những người sau khi phá thai cấn kiêng

Làm việc quá sức điều mà những người sau khi phá thai cấn kiêng

 ​✠ Tránh vệ sinh vùng kín bằng xà bông và nước muối mặn

 Vệ sinh vùng kín bằng xà bông và nước muối mặn cũng chính là một trong những điều sau khi phá thai cần kiêng cữ. Việc vệ sinh vùng kín bằng xà bông hay nước muối mặn có thể làm cho vết thương bị lở loét, thậm chí có thể dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa.

 Sau khi phá thai cần kiêng gì cho sức khỏe nhanh hồi phục là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Trên đây, bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Tân Mỹ Âu đã hướng dẫn các vấn đề cần kiêng cữ cho người phá thai.

 ➟ Nếu muốn được tư vấn hay thực hiện phá thai an toàn thì các bạn nữ có tư vấn tại phòng khám Tân Mỹ Âu. Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc miễn phí và bảo mật thông tin.

  Bạn có thể tìm hiểu về chất lượng và dịch vụ của phòng khám Tân Mỹ Âu qua một số thông tin bên dưới.

Phòng khám phá thai an toàn Tân Mỹ Âu

 Tân Mỹ Âu là phòng khám Đa khoa lớn tại tỉnh Tiền Giang. Phòng khám được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động và đánh giá là phòng khám chất lượng cao.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe cho phái nữ. Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, vô trùng cùng với đội ngũ y khoa chuyên nghiệp.

Phòng khám Tân Mỹ Âu hướng dẫn cho phái nữ sau khi phá thai cần kiêng gì

Phòng khám Tân Mỹ Âu hướng dẫn cho phái nữ sau khi phá thai cần kiêng gì

 Thực vậy, các bác sĩ làm việc tại Tân Mỹ Âu không chỉ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mà còn là những người giàu tình thương, trách nhiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ y tá, điều dưỡng cũng là những người có tay nghề giỏi luôn phục vụ chu đáo cho bệnh nhân,

 Tất cả nhân viên đều làm việc với tin thần vì sức khỏe của chị em phụ nữ. Họ sẽ hướng dẫn cặn kẽ cho bạn vấn đề sau khi phá thai cần kiêng gì cho sức khỏe nhanh hồi phục.

 Phòng khám Tân Mỹ Âu không chỉ là điểm khám phá thai được chị em phụ nữ ở tỉnh Tiền Giang tin cậy mà còn được phái nữ ở các tỉnh lân cận tin tưởng. Khi có nhu cầu tư vấn hoặc khám phá thai xin vui lòng liên hệ với phòng khám bằng 2 cách:

 + Gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 và để lại số điện thoại, chuyên viên phòng khám sẽ liên lạc lại.

 + Vào bảng tư vấn trực tuyến và cung chat với bác sĩ chuyên khoa.

 

back to top