• slide giới thiệu

Tại Tiền Giang chi phí phá thai an toàn bao nhiêu?


 Tại Tiền Giang chi phí phá thai an toàn bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhều chị em khi có ý định đình chỉ thai. Vì lý do đó, nên bài viết sau của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ giải đáp cụ thể vấn đề trên.

Tại Tiền Giang chi phí phá thai an toàn bao nhiêu?

 Chi phí luôn là vấn đề được quan tâm nhiều bên cạnh việc lựa chọn phòng khám và phương pháp. Bởi điều kiện kinh tế của mỗi người khác nhau. Vậy nên thực tế cho thấy, rất khó để đưa ra một con số cụ thể xác định cho việc chi phí phá thai là bao nhiêu, vì nó còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Cụ thể:

Tại Tiền Giang chi phí phá thai an toàn bao nhiêu?

Tại Tiền Giang chi phí phá thai an toàn bao nhiêu?

  Chi phí thăm khám, siêu âm

 Khi đến cơ sở y tế, các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khoẻ thai phụ và siêu âm, xét nghiệm máu, kiểm tra niệu đạo… để biết chính xác độ tuổi của thai nhi. Sau đó, dựa vào kết quả bác sĩ sẽ cho biết nên làm thế nào. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí.

 ❈ Phương pháp phát thai an toàn

 Ngày nay, với công nghệ hiện đại nên cũng có nhiều kỹ thuật đình chỉ thai ngoài ý muốn an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi một phương pháp phá thai sẽ có mức chi phí khác nhau.

 Nếu thai nhi từ 5 đến dưới 7 tuần tuổi, các bác sĩ có thể sẽ cho tiến hành phá thai bằng thuốc. Còn khi thai nhi trên 7 tuần tuổi thì các bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp phá thai ngoại khoa phù hợp với từng trường hợp. Thông thường chi phí phá thai bằng thuốc sẽ ít tốn kém hơn so với những phương pháp phá thai ngoại khoa.

 ❈ Cơ sở y tế phá thai an toàn

 Mỗi một cơ sở y tế sẽ có mức quy định về chi phí phá thai an toàn khác nhau. Tuy nhiên, những cơ sở y tế có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm… thường sẽ có mức chi phí cao hơn so với những cơ sở y tế chui, không đáp ứng được những yêu cầu trên. Nhưng, ở những địa chỉ uy tín bạn sẽ được đảm bảo thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả và sẽ tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra.

 Từ những yếu tố trên, nếu bạn muốn biết chính xác phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền thì hãy nến đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, siêu âm xác định tuổi thai và được báo giá cụ thể nhé!

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu cho biết, chi phí phá thai là yếu tố chi phối quan trọng, song điều quan trọng hơn là sức khỏe của thai phụ. Vậy nên, việc phá thai an toàn, đảm bảo khả năng sinh sản về sau là điều hết sức cần thiết.

Trước khi đình chỉ thai cần phải qua thăm khám, siêu âm kỹ càng

Trước khi đình chỉ thai cần phải qua thăm khám, siêu âm kỹ càng

 Ngoài ra, khi thai nhi càng to thì chi phí phá thai sẽ tốn kém nhiều cũng như độ an toàn thấp. Chính vì thế, đừng chần chừ mà hãy tiến hành phá thai an toàn càng sớm càng tốt, nếu vì lý do nào đó bắt buộc bạn phải đi đến quyết định bỏ thai.

 Và Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, phòng khám cũng luôn áp dụng máy móc, trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại, phương pháp hỗ trợ phái thai an toàn tân tiến. Đồng thời, chị em cũng không phải lo lắng về vấn đề chi phí bởi tất cả mọi khoản thu tại phòng khám đều công khai, minh bạch rõ ràng theo quy định của Cơ quan Chức năng.

 Trên đây là một số thông tin về vấn đề tại Tiền Giang chi phí phá thai an toàn bao nhiêu? Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng gọi điện ngay đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

back to top