• slide giới thiệu

Vô sinh hiếm muộn - Tác hại của bệnh suy buồng trứng sớm


Có thể bạn chưa biết vô sinh hiếm muộn là tác hại của bệnh suy buồng trứng sớm ở phụ nữ! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về căn bệnh suy buồng trứng sớm để biết cách bảo vệ sức khỏe cũng như bảo toàn khả năng làm mẹ của chính bạn.

 

Suy buồng trứng sớm ở phụ nữ là gì?

 Tình trạng chức năng buồng trứng bị suy kiệt bao gồm tuyến nội tiết, chức năng sinh dục, khả năng thụ thai…được gọi chung là bệnh suy buồng trứng sớm ở phụ nữ.

 Khi bị mắc bệnh thì người bệnh thường có những biểu hiện chung như sau:

  Tình trạng kinh chậm kinh, lượng máu kinh ít và dần về sau người bệnh bị tắc kinh, vô kinh.

 ➜ Mắc bệnh suy buồng trứng sớm khiến phụ nữ mát đi khoái cảm trong quan hệ vợ chồng và kéo dài sẽ làm cho họ bị lãnh cảm.

 ➜ Khi quan hệ thường bị đau rát vì âm đạo bị khô, dịch tiết không đủ bôi trơn vùng nhạy cảm.

 ➜ Khó có con ngay khi đã có chế độ sinh hoạt tình dục thường xuyên và không dùng phương pháp tránh thai.

 ➜ Mệt mỏi, tinh thần kém cũng là biểu hiện thường gặp ở những phụ nữ suy buồng trứng.

Vô sinh hiếm muộn - Tác hại của bệnh suy buồng trứng sớm

Vô sinh hiếm muộn là tác hại của bệnh suy buồng trứng sớm

Vô sinh hiếm muộn là tác hại của bệnh suy buồng trứng sớm

 Trên đây, bác sĩ chuyên khoa đã giúp cho các bạn tìm hiểu về căn bệnh suy buồng trứng sớm ở phụ nữ. Một trong những tác hại của căn bệnh này mà chúng tôi muốn nhấn mạnh đó là vô sinh hiếm muộn.

 Vô sinh hiếm muộn là một trong những tác hại của bệnh suy buồng trứng sớm vì thế chúng tôi khuyên các bạn hãy điều trị bệnh ngay khi phát hiện.

 Không ít trường hợp khi đi khám vô sinh thì phát hiện ra mình bị suy buồng trứng sớm. Nó giống như mãn kinh sớm trong độ tuổi sinh nở, mất hứng thú trong quan hệ chăn gối, vô kinh và suy giảm chức năng sinh sản.

 Tuy nhiên, chị em cũng không nên bi quan khi mắc phải căn bệnh này. Nếu chúng ta điều trị sớm và đúng nơi, đúng chỗ thì bệnh suy buồng trứng sớm sẽ khắc phục hiệu quả.

Điều trị suy buồng trứng sớm đạt hiệu quả tối đa tại Tân Mỹ Âu

 Bạn có những dấu hiệu viêm buồng trứng sớm và bạn muốn điều trị viêm buồng trứng sớm đạt hiệu quả tối đa? Hãy tin tưởng vào phòng khám phụ khoa chất luợng cao Tân Mỹ Âu để được chẩn đoán và chữa trị hiệu quả căn bệnh này.

Khắc phục các tác hại của bệnh suy buồng trứng sớm tại phòng khám Tân Mỹ Âu

Khắc phục các tác hại của bệnh suy buồng trứng sớm tại phòng khám Tân Mỹ Âu

 Phòng khám gồm 5 tầng có phòng chức năng rộng rãi, vô trùng và được trang bị đầy đủ thiết bị y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, y tá và điều dưỡng của Tân Mỹ Âu là những người có tay nghề cao, giàu trách nhiệm luôn mang tới phương án tốt nhất cho người bệnh.

 Một ưu điểm khác không thể không nhắ tới khi khám chữa bệnh tại phòng khám đó là dịch vụ chăm sóc chu đáo và mức phí vô cùng hợp lý. Chính vì thế, Tân Mỹ Âu là cơ sở y tế được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng lẫn uy tín.

 Khi khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu thì vô sinh hiếm muộn - Tác hại của bệnh suy buồng trứng sớm cũng được nhanh chóng được đẩy lùi. Vậy, còn chần chừ gì nữa khi bạn đang muốn tìm ra một phòng khám đáng tin cậy để chữa chứng suy buồng trứng sớm.

 Tân Mỹ Âu, Phòng khám phụ khoa giúp bạn thoát khỏi hiểm họa vô sinh hiếm muộn - Tác hại của bệnh suy buồng trứng hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm.

 Bạn có thể gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào bảng tư vấn để tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

 

back to top